หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างไร ให้เริ่มที่ลบ แล้วจงไปจบที่คำว่าล้าน ทำอย่างไร เป็นไปได้มั้ย ลองเข้าไปดูในวีดีโอกันค่ะ ติดต่อเรา (+66) 87 023 4000 เงินล้าน ธุรกิจในฝันรอคุณอยู่ที่นี่

หลายๆ คนในช่วงนี้คงยังมองๆ ภาพรวมสถานการณ์การลงทุนหรือทำธุรกิจหลังภาวะวิกฤตไวรัสโควิท 19 ไม่ออก เดาไม่ได้ว่ามันจะไปในทิศทางไหน หรือจะเติบโตหรือหยุดชะงักต่อไป อันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้ ว่าใครๆ ก็เป็น ความไม่แน่ใจเกิดได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะเวลาแบบนี้ แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าในขณะนี้ เราจะต้องหยุด…

ปัญหาสะสม ปัญหาแก้ไม่ตก ปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน ปัญหาจากคุณภาพสินค้า หลากหลายเรื่องราว ยุ่งยาก วุ่นวาย ที่ไม่ว่าใคร โดยเฉพาะมนุษย์งาน ก็ต้องเจอะเจอกันทุกเมื่อเชื่อวัน แล้วจะทำยังไง จะรับมือกับปัญหาที่ดาหน้ากันเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราอย่างไร ให้ถูกวิธี เรามีข้อแนะนำดีๆ มาฝากคุณกันค่ะ…

ทุกๆ ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นขายของ เสื้อผ้า อาหาร อุตสาหกรรม การเกษตร ล้วนแล้วแต่มีเทคนิคในการวางแผน สิ่งที่ต้องทำและสิ่งที่ควรทำมากมายหลายอย่าง เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน และไม่ทำให้พลาดในการลงทุน ในแวดวงธุรกิจเครื่องสำอางก็มีบางอย่างที่ไม่ควรพลาด ถ้าไม่อยากเจ๊ง นั่นก็คือ การสำรวจตลาดเพื่อการวางแผนที่ครอบคลุม…

ทำไมต้องไปลาว โอกาสในการทำงานและการเติบโตของธุรกิจของคุณที่ลาว ทำงานกับมอร์ ทำไมต้องไปลาวและตลาดลาวตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว อยากเข้าใจตลาดเครื่องสำอางที่ลาว มาคุยกับเราได้ตลอดเวลาค่ะ พร้อมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางแบบครบวงจรแล้ววันนี้ ติดต่อได้ที่หมายเลข (+66) 87 023 4000 เงินล้าน ธุรกิจในฝันรอคุณอยู่ที่นี่

การทำธุรกิจของตัวเอง ใครๆ ก็อยากลอง ยิ่งในวันที่บรรดาสตาร์ทอัพทั้งหลายงอกเป็นดอกเห็ด โอกาสมีให้เลือกโดดลงไปลุยมากมาย เราเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้คุณมีธุรกิจเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง แต่ก่อนที่คุณจะก้าวออกมาทำอะไรของตัวเอง มอร์มีคำแนะนำมาบอก อยากรวยเงินล้าน “มีเงินมีใจ เดินหน้าอย่างไรให้ปัง” ก่อนอื่นเราต้องพร้อมก่อน – กายพร้อม เงินพร้อม…

ทำแบรนด์กับมอร์ คุณจะได้อะไร คุณจะได้โอกาสในการทำงานกับเพื่อนที่มีประสบการณ์ เพื่อนที่เติบโตและเคียงข้างในทุกย่างก้าวธุรกิจของคุณ ทำงานกับมอร์ เริ่มที่การรับฟัง จากนั้นเราจะแนะนำ วางแผน และลงมือทำทุกขั้นตอนไปพร้อมๆ กับคุณ เราไม่เคยทอดทิ้ง เราเทคแคร์และดูแลธุรกิจคุณเหมือนธุรกิจของคนในครอบครัว เราเอาใจใส่ทุกรายละเอียด ทุกความตั้งใจ เราหวังด้วยหัวใจให้ธุรกิจของคุณโตด้วยความมั่นคง…

วันนี้มาอัพเดทความรู้เรื่องตลาด CLMV กันบ้าง ว่าไปถึงไหนแล้ว ใครๆ ก็รู้ว่า กลุ่มประเทศ CLMV (Cambodia เขมร / Laos ลาว / Myanmar…

คงปฎิเสธกันไม่ได้ ว่าสมัยนี้ ใครที่ขายของแล้วไม่ใช่การตลาดออนไลน์ถือว่าดึกดำบรรพ์ เพราะเดี๋ยวนี้ลูกค้าล้วนมาจากสื่อออนไลน์แทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะมาจาก social network, website, e-commerce ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ที่ผุดกันขึ้นมาให้บริการอย่างมากมายในเวลาเพียงแค่ไม่กี่ปี ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร ที่เราจะต้องเรียนรู้และเข้าใจหลักการและวิธีการใช้งานสื่อ และการตลาดออนไลน์ แต่การที่เราจะเลือกให้ใช้ถูกต้องและใช้ให้เป็น…

Cosmetic trends ปีนี้ใครๆ ก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการเลือกใช้สินค้าให้เหมาะสมพร้อมกับห่วงใยสภาพแวดล้อมกันมากขึ้นหรือที่ฝรั่งเรียกว่า Ecosystem แวดวงเครื่องสำอางเองก็ตื่นตัวไม่แพ้กัน มาอัพเดทเทรนใหม่ๆ ของเครื่องสำอาง 4.0 ในปี 2019 ที่ไม่ได้มีดีแค่ดูแลผิวพรรณ มีอะไรบ้าง ลองเช็คกันเลย เทรนเครื่องสำอางออแกนิค…